Chính Sách Bảo Mật

Chính Sách Bảo Mật

Phạm vi lưu trữ thông tin khi sử dụng dịch vụ tại Nội Thất Phúc Hưng

Năm 2021, đánh dấu sự bùng nổ về khoa học, công nghệ,… Ngay từ thời điểm bắt đầu, Nội Thất Phúc Hưng luôn tiên phong trong việc áp dụng lưu trữ dữ liệu khách hàng, đảm bảo các sản phẩm được bán ra từ Nội Thất Phúc Hưng đều được bảo hành.

Vì thế, trên hệ thống của Nội Thất Phúc Hưng lưu trữ các thông tin bao gồm: họ tên khách hàng, email, điện thoại, địa chỉ. Đây sẽ là các thông tin cơ bản quý khách cần cung cấp để công ty có thể liên hệ và xác nhận đơn đặt hàng cũng như áp dụng các chính sách hậu mãi sau khi mua.

Trong phạm vi bảo mật của hệ thống, Nội Thất Phúc Hưng xin phép cam kết không chia sẻ dữ liệu, thông tin được cung cấp từ phía khách hàng.

Phạm vi sử dụng thông tin như sau:

  • Công ty chỉ sử dụng thông tin khách hàng để liên hệ, trao đổi, tư vấn hàng hóa
  • Liên lạc và giải quyết khi khách hàng trong những trường hợp đặc biệt.
  • Chăm sóc trải nghiệm sản phẩm của khách hàng sau khi mua.

Dữ liệu được xóa đi khi nhận được yêu cầu của quý khách hàng. Còn lại các trường hợp khác, dữ liệu sẽ được bảo mật trên hệ thống thông tin của công ty.

Cam kết bảo mật thông tin, an toàn dữ liệu của khách hàng

Với sự phát triển của công nghệ AI, các phần mềm gián điệp,… khách hàng luôn nhận được những cuộc gọi quảng cáo không mong muốn, vì vô tình để lộ thông tin quý báu của mình cho các cơ sở kinh doanh, bị ap dụng chiến lược Remarketing. Nhằm bảo vệ quyền lợi, thời gian của quý khách hàng, Nội Thất Phúc Hưng cam kết áp dụng tuyệt đối chính sách bảo vệ thông tin cá nhân khi được khách hàng cung cấp. Mọi hành động thu thập thông tin phải được sự đồng ý của khách hàng trước khi triển khai với phương châm “không sử dụng - không chuyển giao - không cung cấp cho bên thứ ba”.

Trong trường hợp máy chủ lưu trữ thông tin bị tấn công dẫn đến mất mát dữ liệu cá nhân khách hàng, công ty sẽ có trách nhiệm thông báo vụ việc cho cơ quan chức năng điều tra xử lý kịp thời và thông báo cho khách hàng được biết.

Xin cảm ơn quý khách đã dành thời gian quý báu của mình quan tâm đến sản phẩm của Nội Thất Phúc Hưng

LIÊN HỆ NGAY