Trang Trí Ghế Tolix Độc Đáo Cho Ban Công Chung Cư

22/12/2020 08:00 AM

Ghế Tolix là sản phẩm có mẫu mã phá cách mới được đưa lên thị trường trong những gần đây, nhưng số lượng tiêu thụ của sản phẩm lớn làm cho nhiều người phải ngạc nhiên. Ngày nay, khách hàng dễ dàng nhìn thấy hình ảnh sản phẩm được trưng bày nhiều tại những cửa tiệm coffee, trà sữa và không gian trong chung cư, ban công.

Ghế Tolix là sản phẩm có mẫu mã phá cách mới được đưa lên thị trường trong những gần đây, nhưng số lượng tiêu thụ của sản phẩm lớn làm cho nhiều người phải ngạc nhiên. Ngày nay, khách hàng dễ dàng nhìn thấy hình ảnh sản phẩm được trưng bày nhiều tại những cửa tiệm coffee, trà sữa và không gian trong chung cư, ban công.

Trong bài viết này, Nội thất Phúc Hưng sẽ chia sẻ đến quý khách hàng 4 cách trang trí ghế Tolix sao cho hợp lý và bắt mắt.

Trang trí ghế Tolix theo phong thủy

Khi trang trí ban công chung cư thì khách hàng lựa chọn sản phẩm hợp với phong thủy không gian hợp với mệnh của chính chủ sẽ đẹp lại điều may mắn và sức khỏe cho khách hàng.

Đối với ghế Tolix dùng để trưng bày cho chung cư hay ban công yếu tố phong thủy sẽ được đánh giá qua màu sắc của sản phẩm.

Mệnh Thổ

Những khách hàng mang mệnh thổ nên lựa chọn sản phẩm với 3 tông màu là: màu nâu đất, màu vàng đất, màu đỏ, màu cam và màu hồng; đây đều là những màu nóng và màu của đất nên rất phù hợp cho người mang mệnh Thổ.

Vì khi trang bị sản phẩm có những gam màu này sẽ giúp khách hàng có thêm sinh khí và lựa chọn gam màu hợp mệnh làm tăng sự may mắn cũng như sức khỏe.

Ngoài ra, mệnh Thổ không hợp với màu xanh dương và màu đen, khi phối với hai màu này sẽ khiến cho người mang mệnh Thổ bị hao tổn một phần về tiền tài lẫn sức khỏe. Thế nên với khách hàng là mệnh Thổ nên tránh những gam màu này.

Mệnh Hỏa

Với khách hàng mang trong mình là mệnh Hỏa thường sẽ hợp với những gam màu nóng là màu đỏ, màu cam, màu hồng và màu tím; có thể thấy những màu sắc này có nét tương đồng với gam màu dành cho người mệnh Thổ.

Trong phong thủy Mộc sinh Hỏa, khi gỗ cây cháy thì sẽ trở thành ngọn lửa nên màu sắc của Thổ sẽ bồi đắp và nuôi dưỡng Hỏa. Vì vậy khi khách hàng mệnh Hỏa sử dụng màu tương sinh với Mộc sẽ giúp đẩy mạnh sự phát triển về sức khỏe và tinh thần cho quý khách.

Nhưng một điều mà khách hàng cần lưu ý là hãy kết hợp màu sắc của sản phẩm ở mức vừa phải, vì nếu kết hợp gam màu quá mạnh sẽ dẫn đến tình trạng dư năng lượng, từ đó khiến cho tinh thần trở nên nóng nảy.

Mệnh Kim

Màu trắng, màu vàng, màu xám bạc là ba màu sắc tương sinh với khách hàng có mệnh  Kim. Trong phong thủy những màu sắc này rất tốt với mệnh Kim vì mang lại sự may mắn về tiền tài, sức khỏe cho gia chủ. 

Và đặc biệt, khi khách hàng có mệnh Kim sử dụng sản phẩm có tông màu tương sinh sẽ rất tốt trong Tử Tức (con cháu) và dễ gặp được quý nhân tương trợ trên con đường sự nghiệp. 

Màu tương khắc với người mệnh Kim là màu đỏ và màu hồng, đây đều là những màu dành cho người mệnh Hỏa, nên khách hàng cần cẩn trọng khi lựa chọn gam màu cho không gian của mình.

Mệnh Thủy

Màu sắc hợp nhất cho khách hàng có mệnh Thủy là màu trắng và các màu tương sinh là màu đen, màu xanh dương. Trong quy luật của phong thủy, Kim khi tan chảy sẽ biến thành chất lỏng được xem là Thủy, vì vậy màu trắng là màu phù hợp với người mệnh Thủy.

Với ghế Tolix có màu trắng tinh khôi kết hợp với khách hàng mệnh Thủy sẽ làm cho không gian nơi đây trở nên trong lành và thuần khiết, giúp khách hàng có một nơi nghỉ dưỡng trong lành.

Và các màu tương khắc cho người mệnh thủy là màu xanh lá và những gam màu của người mệnh Thổ. Bởi đất sẽ cản trở dòng nước được chảy suôn sẻ, điều này đồng nghĩa trong lúc làm việc hoặc nghỉ ngơi của quý khách sẽ có phần bị gặp trở ngại 

Mệnh Mộc 

Khách hàng có mệnh thổ sẽ sử dụng ghế Tolix theo gam màu của bản mệnh, như vậy sẽ giúp cho việc nghỉ ngơi và sinh hoạt của quý khách trở nên thoải mái, dễ chịu hơn. Màu của bản mệnh bao gồm màu xanh lá của cây, màu xanh nõn, màu xanh dương và màu đen.

Có những gam màu này trong Chung cư hay Ban Công, sẽ mang lại cho khách hàng mệnh Mộc một nơi tràn đầy sức sức và thúc đẩy phát triển trong công việc khi làm việc tại nơi đây.

Và màu tương khắc với người mệnh Mộc là màu vàng, màu nâu đất, trắng bạc, xám, ghi.

Trang trí ghế Tolix cùng cây xanh

Sản phẩm ghế Tolix mang trong mình vẻ đẹp phá cách và hiện đại, tạo sự khỏe khoắn cho không gian, từ đó giúp cho tinh thần của quý khách luôn tươi tỉnh. Còn cây xanh là loại thực vật mang đến không khí trong lành cho cơ thể, nên sẽ thật tuyệt vời khi kết hợp sản phẩm cùng cây xanh.

Điều này nhằm tăng cường sự khỏe khoắn cho không gian và sức khỏe của quý khách.

Trang trí ghế Tolix theo gam màu sơn của tường

Việc kết hợp ghế Tolix sao cho phù hợp và nổi bật cùng không gian ngôi nhà, là điều mà làm cho mọi khách hàng hướng đến. Vì nếu màu sơn tường với màu sản phẩm có phần đồng điệu với nhau, sẽ khiến cho không gian trở nên hài hòa và vừa mắt cũng như vừa tâm trạng của khách hàng.

Nên đây là cách đơn giản nhất dùng để trang trí và làm nổi bật sản phẩm, nổi bật không gian.

Trang trí ghế Tolix cùng quầy bar

Với ghế Tolix được dùng để đặt trong chung cư hoặc ở ban công, khi có thêm một quầy bar sẽ là nơi thư giãn cùng với một chút hương vị, làm cho thời gian nghỉ ngơi riêng tư của quý khách trở nên hấp dẫn và có phần lôi cuốn hơn cho không gian.