Về Phúc Hưng

Về Phúc Hưng

Nội Thất Phúc Hưng

“Mang lại hạnh phúc cho người Việt”

 

Được thành lập từ năm 2021, Công Ty TNHH XNK Nội Thất Phúc Hưng là một đơn vị chuyên sâu trong sản xuất và thương mại các sản phẩm liên quan đến nội thất gia đình, ghế sự kiện, ghế dành cho quán bar và cafe.

Sứ mệnh: Với cuộc sống ngày càng phát triển và hướng đến sự hiện đại, nhu cầu của thực khách ngày càng tăng cao, vì thế các chủ nhà hàng, người tổ chức sự kiện thường xuyên nâng cấp cơ sở vật chất, trong đó quan trọng nhất là các sản phẩm liên quan đến bàn ghế, vì sản phẩm này trực tiếp được thực khách sử dụng lên. Vì thế, Nội Thất Phúc Hưng chúng tôi đưa đến sứ mệnh là cung cấp đến quý khách hàng các dòng sản phẩm ghế chiavari, ghế Louis, ghế Tolix,… để quý khách hàng có thể mang đến không gian tuyệt vời nhất cho chủ nhân của các bữa tiệc không gian lộng lẫy. Phúc Hưng luôn mong muốn được đồng hành cùng các chủ nhà hàng, khách sạn, chủ của các quán cafe… để cùng nhau tạo nên niềm vui, sự hạnh phúc đến tất cả khách hàng trải nghiệm sản phẩm.

Lĩnh vực hoạt động của công ty: chúng tôi tập trung vào 2 nhóm dịch vụ chính là cung cấp ghế sự kiện, tiệc cưới và ghế phục vụ cho quán cafe, quán bar. Ngoài ra chúng tôi còn cung cấp các sản phẩm bàn ghế sang trong, đẳng cấp dành cho biệt thự, căn hộ,…

Hồ sơ năng lực: Với đội ngũ nhân viên trẻ, nhưng có nhiều năm kinh nghiệm trong lĩnh vực F&B và lĩnh vực ghế sự kiện , chúng tôi sẽ đưa ra nhiều giải pháp tư vấn, đồng hành cùng quý khách hàng chọn ra sản phẩm ưng ý nhất, hoàn hảo nhất.  Các thiết kế chúng tôi tạo ra luôn tuân thủ theo yêu cầu: không gian đẹp, hiện đại, tiện nghi, ấm cúng, nhằm tạo ra không gian đáp ứng mọi yêu cầu. Về lĩnh vực ghế chúng tôi có các sản phẩm như: ghế tolix a, ghế tolix bar không tựa, ghế chiavari trong suốt,…

Nhập khẩu: với độ ngũ chuyên viên phân tích thị trường, Nội Thất Phúc Hưng sẽ là đối tác đi đầu để định hướng thị trường, các sản phẩm được cung cấp luôn đạt tiêu chuẩn về xu hướng của năm 2021, các sản phẩm đạt chất lượng về mặt kỹ thuật, cũng như đáp ứng mọi tiêu chuẩn về thẩm mỹ, độ bền,… 

Chúng tôi dành trọn tâm huyết và nỗ lực ở mức tối đa để dành thời gian nghiên cứu những kiến thức, vật liệu và các công nghệ mới cùng với sự cập nhật các phong cách Thiết kế kiến trúc quán cafe bar, phong cách tổ chức sự kiện của Châu Âu,…

Với uy tín, kinh nghiệm của mình, Nội Thất Phúc Hưng hoàn toàn có đủ năng lực tạo sự uy tín đối với Khách hàng có nhu cầu trong lĩnh vực cung cấp bàn ghế tổ chức sự kiện, bàn ghế dành cho quán cafe, quầy Bar.

Sự thành công của công ty chúng tôi ngày nay phụ thuộc rất nhiều vào yếu tố khách hàng. Chính vì vậy, ban lãnh đạo của công ty luôn sẵn sàng đứng ra đảm bảo quyền lợi cho khách hàng, chịu trách nhiệm với khách hàng trong mọi trường hợp mà khách hàng không hài lòng, luôn tiếp thu ý kiến của khách hàng để ngày càng củng cố, hoàn thiện bộ máy hoạt động của công ty.

Với đội ngũ nhân viên năng động, sáng tạo, nhiệt huyết và chuyên nghiệp, Nội Thất Phúc Hưng sẽ mang đến cho bạn những dịch vụ tốt nhất với chi phí hợp lý nhất. Chúng tôi tự tin để đảm bảo với quý khách hàng rằng Nội Thất Phúc Hưng có thể cung cấp những sản phẩm tốt nhất, hãy yên tâm đồng hành cùng Nội Thất Phúc Hưng.

Công Ty TNHH XNK Nội Thất Phúc Hưng, có địa chỉ tại Vân Côn, Hoài Đức, Hà Nội. Hiện tại xưởng có diện tích 1500m2, các máy móc đều là máy hiện đại và nhập khẩu nguyên chiếc. 

Đội ngũ công nhân đều là những người được đào tạo bài bản, lành nghề và có kinh nghiệm lâu năm trong nghành ghế. 

Đội ngũ nhân viên Chăm Sóc Khách Hàng luôn túc trực 24/24 để tư vấn, hỗ trợ quý khách

Xin cảm ơn quý khách đã dành thời gian quý báu của mình quan tâm đến sản phẩm của Nội Thất Phúc Hưng

LIÊN HỆ NGAY